Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Giao Thông, Vận tải, Logistics

Đảm bảo tính an toàn trong vận chuyển con người và hàng hóa Các hệ thống mạng thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ vận tải đường không, đường bộ, đường ray và đường biển, cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho hành khách, nâng cao khả năng phản ứng trước các sự cố khẩn cấp và cho phép thiết lập các kế hoạch hoạt động cụ thể từ trước.
 1. Trước diễn biến rất phức tạp và nghiêm trọng của dịch Covid-19 tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhiều tỉnh thành và khu vực có ca nhiễm đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, chỉ thị 16 nhằm hạn chế đi lại và tiếp xúc để giảm bớt sự lây lan nhanh của dịch bệnh. Người dân và người làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ hàng hóa thiết yếu chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết. Vì vậy, việc xin giấy xác nhận đi lại do yêu cầu công việc là rất cần thiết và quan trọng. Trong bài viết hôm nay, xin chia sẻ đến bạn một số mẫu giấy đi đường, mẫu giấy thông hành mùa dịch Covid-19. Các bạn tham khảo và sử dụng khi cần thiết nhé!

  Mau giay thong hanh di lai mua dich covid 19

  Mẫu giấy đi đường, mẫu giấy thông hành mùa dịch Covid-19 số 1

 2. Biên bản giao nhận hàng hóa được xem là căn cứ để bên giao và bên nhận thực hiện đúng các quy định và thỏa thuận đã được ghi chép rõ ràng trong biên bản giao nhận đã được soạn thảo trước đó. Biên bản giao nhận được soạn thảo bao gồm đầy đủ thông tin của hai bên, thời gian giao nhận và hình thức giao nhận đều được thỏa thuận rõ ràng. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu biên bản giao nhận thì có thể tham khảo ngay mẫu biên bản giao nhận.

  Mẫu Biên bản giao nhận, Biên bản giao nhận hàng hóa

 3. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ thì có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây. Toàn bộ nội dung mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được đăng tải dưới đây rất đầy đủ để mọi người tham khảo ngay dễ dàng.

  Mẫu Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - Mẫu quyết định xử phạt hành chính giao thông

 4. Mẫu công văn thông báo thời hạn giao hàng là công văn thông báo thời hạn giao hàng giữa công ty dành cho công ty, thông báo về thời gian giao hàng chậm trễ hoặc một lý do về thời hạn giao hàng để thông báo tới công ty đối tác, để đối tác có kế hoạch cho việc sản xuất hàng hóa và kinh doanh, việc thông báo thời gian giao hàng phải nói rõ thời gian giao hàng cụ thể cho công ty đối tác.

  Mẫu công văn thông báo thời hạn giao hàng

 5. Quyết định giữ phương tiện vi phạm giao thông là mẫu văn bản tạm giữ xe máy hoặc ô tô khi mà người điều khiển phương tiện đó vi phạm giao thông và bị xử phạt hành chính, vì vậy cơ quan chức năng cần tạm giữ phương tiện vi phạm và yêu cầu đối tượng vi phạm phải nộp phạt hành chính.

  Mẫu Quyết định giữ phương tiện vi phạm giao thông

 6. Hợp đồng mua bán phương tiện giao thông được sử dụng trong trường hợp có giao dịch mua bán phương tiện giao thông. Hợp đồng sẽ là căn cứ giúp xác nhận việc hai bên đã đồng ý với những điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận được ghi lại trong hợp đồng.

  Mẫu Hợp đồng mua bán phương tiện giao thông - Hợp đồng cung cấp phương tiện giao thông

 7. Bản tường trình tai nạn giao thông là dạng văn bản trình bày lại nguyên nhân, diễn biến, hậu quả của một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại một địa điểm nào đó, thông thường mẫu biên bản này dùng cho thanh tra giao thông để ghi chép lại sự việc và từ đó có phương án giải quyết cũng như khắc phục được tình trạng một cách thấu đáo.

  Mẫu Bản tường trình tai nạn giao thông

 8. Công văn thông báo giao hàng muộn là văn bản thông báo cho bên A về việc giao hàng muộn của bên B để hai bên có sự thỏa thuận cũng như thống nhất là biết trước được tình hình.Trong buôn bán, làm ăn thì chữ tín rất quan trọng giúp bạn có thể có hàng hóa trong tay đúng thời hạn, đồng thời giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và diễn ra theo đúng thời hạn.

  Mẫu Công văn thông báo giao hàng muộn - Thông báo về việc giao hàng muộn

 9. Bạn sử dụng xe ô tô và thấy chiếc xế hộp của mình có vấn đề? Bạn muốn biết ô tô của mình đang gặp lỗi gì để có phương án xử lý? Mời bạn tham khảo và sử dụng một trong top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô được viết dưới đây.

  Top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô

 10. Mẫu sổ đo đạc nghiệm thu đường giao thông là mẫu sổ được lập ra ghi chép lại việc đo đạc nghiệm thu đường giao thông khi được giao nhiệm vụ thực tế. Các nội dung trong mẫu sổ đo đạc nghiệm thu đường giao thông sẽ là căn cứ xác thực để gửi lên các cấp quản lý, giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được chất lượng các công trình đường giao thông. Mẫu sổ đo đạc nghiệm thu đường giao thông - Sổ nghiệm thu kết quả đo đạc giao thông

 11. Bạn đang tìm hiểu kích thước bãi đỗ xe tiêu chuẩn, chỗ để xe máy, ô tô để làm chỗ đậu xe, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt được kích thước tiêu chuẩn của bãi đỗ xe.

  Kích thước bãi đỗ xe tiêu chuẩn, chỗ để xe máy, ô tô như nào?

 12. Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty sẽ giúp kiểm soát được được các thông tin liên quan đến xe ô tô ra vào công ty, qua đó, tránh được tình trạng mất xe hoặc tình trạng mâu thuẫn giữa bên trông giữ xe và bên các chủ sở hữu,... Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty - Sổ theo dõi lịch trình xe ra vào công ty

 13. Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô là mẫu sổ được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho quá trình cập nhật những thông tin về nhật trình chạy xe cùng với hướng dẫn ghi sổ được cung cấp chi tiết.

  Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô - Sổ theo dõi lịch trình xe ô tô

 14. Khi bạn muốn cho ai đó mượn xe ô tô của mình để sử dụng thì các bạn có thể tham khảo ngay giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô để ủy quyền cho người mượn xe sử dụng phương tiện của mình. Khi có giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô, người được ủy quyền có thể toàn quyền sử dụng giấy tờ xe khi tham gia giao thông. Khi không may xảy ra tranh chấp thì hai bên tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Mẫu Giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô, Văn bản ủy quyền về sử dụng phương tiện đi lại

 15. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các ứng dụng đặt xe online trên điện thoại cũng phát triển vô cùng nhanh chóng. Giới thiệu top ứng dụng gọi xe trên di động tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!

  7 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam năm 2020

 16. Google Maps vừa cập nhật tính năng mới cho phép bạn tìm xe Uber, Grab, ước lượng giá để bạn có thể dễ dàng so sánh, thậm chí đặt xe trực tiếp trong ứng dụng cực kì thuận tiện. 

  Google Maps hỗ trợ Uber, Grab

 17. Một số giáo trình nghiên cứu về giao thông đô thị, Tập hợp một số giáo trình nghiên cứu trên thế giới

  ứng dụng quản lý vận tải thông minh

 18. Ổn tập triển khai dự án Thương Mại Điên Tử

  fintech

 19. Bộ câu hỏi trắc nghiệm Thương mại điện tử

  Image result for thương mại điện tử

 20. CHƯƠNG I. VẬN TẢI VÀ BUÔN BÁN QUỐC TẾ

  1. Khái niệm vận tải:

  •       Theo nghĩa rộng: Vận tải là một quy trình kỹ thuật nhằm di chuyển vị trí của con người và vật phẩm trong không gian.

  •       Theo nghĩa hẹp (dưới giác độ kinh tế), Vận tải là sự di chuyển vị trí của hành khách và hàng hoá trong không gian khi thoả mãn đồng thời 2 tính chất: là một hoạt động sản xuất vật chất và là một hoạt động kinh tế độc lập.

  VẬN TẢI VÀ BUÔN BÁN QUỐC TẾ 

 21. Lợi ích trong việc Vận Tải hàng hoá bằng container

  a. Đối với chủ hàng

  •      Bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt, nhiễm bẩn

  •      Giảm chi phí bao bì

  •      Giảm t/gian kiểm đếm hàng

  •      Hàng hoá được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động mua bán phát triển.

  •      Đơn giản hoá thủ tục trung gian trong q/tr vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông

  •      Giảm chi phí vận chuyển và phí BH

   Lợi ích trong việc Vạn Tải hàng hoá bằng container

 22. Chuyên chở hàng hóa Xuất Nhập Khẩu bằng Container

  I. Khái quát về chuyên chở Container

  1. Bản chất của chuyên chở Container

  l     T = t1 + t2 + t3

  Trong đó:        

  Chuyên chở hàng hóa Xuất Nhập Khẩu bằng Container

 23. Chương II: Chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không

  Tài liệu tham khảo

  o  Giáo trình Vận tải và Giao nhận trong ngoại thương Chương 4: Chuyên chở hàng hóa Xuất nhập khẩu bằng đường hàng không.

  o  Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế (TS Vũ Sỹ Tuấn, NXB Chính trị quốc gia)

  o  Cẩm nang pháp lý trong nghiệp vụ chuyên chở hàng hóa bằng đường hàng không (TS Vũ Sỹ Tuấn, NXB Chính trị quốc gia)

  o  Luật hàng không dân dụng Việt Nam năm 2006

  o  Công ước quốc tế về vận tải và hàng hải.

  Chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không

 24. Chương II: Chuyên chở hàng hoá Xuất Nhập Khẩu bằng đường biển.

  I. Đặc điểm và tác dụng của vận tải đường biển

  II. Cơ sở vật chất, kỹ thuật của VT đường biển

  III. Các phương thức thuê tàu.

   Chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển

 25. CHƯƠNG I. VẬN TẢI VÀ BUÔN BÁN QUỐC TẾ

  1. Khái niệm vận tải:

  •       Theo nghĩa rộng: Vận tải là một quy trình kỹ thuật nhằm di chuyển vị trí của con người và vật phẩm trong không gian.

  •       Theo nghĩa hẹp (dưới giác độ kinh tế), Vận tải là sự di chuyển vị trí của hành khách và hàng hoá trong không gian khi thoả mãn đồng thời 2 tính chất: là một hoạt động sản xuất vật chất và là một hoạt động kinh tế độc lập.

  Vận Tải Và Buôn Bán Quốc Tế, Phân Chia Trách Nhiệm Vận Tải Trong Hợp Đồng Mua Bán Ngoại Thương

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

Thế hệ số

Chuyển đổi số, Kinh tế số